100 เรื่องน่ารู้ร่างกายของเรา


ผู้แต่ง : ป้าเวนดี้
0/5
0
ยังไม่มีการให้คะแนน

สำนักพิมพ์ : บริษัท ออลเดย์ ช็อปปิ้ง จำกัด

หมวด : หนังสือเด็ก-นิทาน

SKU : EB23100061ราคา : ฿144.00
ตัวอย่าง


เนื้อหาย่อ

รวมเรื่องราวสุดแสนน่าพิศวงของร่างกายมนุษย์ที่ทั้งสนุกสนานและได้ความรู้ เช่น ทำไมคนเราถึงรู้สึกหิว ทำไมเราถึงต้องเข้าห้องน้ำ ทำไมวิ่งแล้วหอบ น้ำลายคืออะไร และคำถามอื่นๆ อีกมากมาย
มาหาคำตอบของปัญหาจากร่างกายของเรากันดีกว่า ด้วยความหวังอันเปี่ยมล้นที่จะให้ความสนุกและความรู้รอบตัวกับเด็กๆ ทุกคนเด็กๆ หลายคนอาจจะเป็นเด็กช่างสงสัย คำถามที่เริ่มต้นว่า
ทำไม...จึงได้ยินบ่อยๆซึ่งก็มักจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสิ่งต่างๆ หรือเหตุการณที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว รวมทั้งเรื่องเกี่ยวกับร่างกายของตัวเองด้วย ไม่ว่าจะเป็น ทำไมเราจึงมีขี้หู ตดคืออะไร ทำไมเราจึงนอนฝัน
ทำไมท้องจึงร้องเวลาหิว และอีกหลายเรื่องที่เด็กๆ ยังสงสัยอยู่ 100 เรื่องน่ารู้ ร่างกายของเรา เป็นหนังสือที่จัดทำขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ที่ ตอบคำถามที่เด็กๆ เฝ้าถามกันอยู่บ่อย ๆ
พร้อมด้วยเกร็ดความรู้ที่เกี่ยวกับเรื่องร่างกายของเราทำให้เด็กๆ ได้รู้จักและเรียนรู้เรื่องต่างๆ ของร่างกายของตัวเองที่เป็นปุระโยชน์ และยังได้รู้จักขั้นตอนการทำงานของร่างกาย ด้วยคำอธิบายง่ายๆ
​ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่ายภาพประกอบที่น่ารัก ให้ทั้งความรู้และความสนุกสนาน ซึ่งทางสำนักพิมพ์ก็หวังไว้ว่า "100 เรื่องน่ารู้ ร่างกายของเรา" จะช่วยทำให้เด็กๆ ได้ความรู้และสามารถนำความรู้จากหนังสือเล่มนี้ไปใช้ประโยชน์ได้