ร่านรัก


ผู้แต่ง : จันทร์ รัญจวน
0/5
0
ยังไม่มีการให้คะแนน

สำนักพิมพ์ : บริษัท ออลเดย์ ช็อปปิ้ง จำกัด

หมวด : นิยายรัก

SKU : EB23090063ราคา : ฿180.00
ตัวอย่าง


เนื้อหาย่อ

เซ็กซ์ ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของชีวิต แต่มันคือสิ่งซึ่งขับเคลื่อนชีวิตพวกเราทั้งหลาย ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิง ชาย LGBTQ ความสัมพันธ์กับคนที่คุณรักย่อมมีเซ็กซ์เป็นสิ่งเชื่อมโยง ผูกพันกันและกันไว้
ไม่ว่าคุณจะชอบเซ็กซ์หรือไม่ก็ตามความอยากในทางกามารมณ์มีอยู่มากน้อยต่างกันไปในตัวของมนุษย์เรา หากมีมากไปคนไทยเรา มักตีตราว่า ‘ร่าน’ ความร่านจะเติมเต็มหัวใจและชีวิตคุณได้แท้จริงหรือไม่
นั่นเป็นเรื่องที่ควรวิเคราะห์ความอิ่มเอมใจของตัวเองกับประสบการณ์เซ็กซ์ที่ผ่านพบนิยายอิโรติกเรื่องนี้เล่าเรื่องหลากหลายผู้คนที่ยังสับสนกับความปรารถนาทางกามา
และความรัก สาวงาม ‘เอมมาลี’ ที่ใช้เซ็กซ์แลกความรู้สึกว่าตนมีคุณค่า ตนเป็นที่ต้องการ นักดนตรีดาวรุ่ง ‘โยชิ’ ผู้พยายามเคลมตัวเองว่าเป็นชายคลั่งรัก แต่ก็พ่ายแพ้เสมอมาต่อกลิ่นกามาอันเย้ายวน
‘เชน’ หนุ่มใหญ่ที่ช่ำชองสนามใคร่แต่หัวใจไม่เคยมีความรัก ‘มินญาวีร์’ สาวเซ็กซี่ที่เปี่ยมความรอบรู้ทางทฤษฎีเซ็กซ์แต่ไร้ซึ่งประสบการณ์เชิงปฏิบัติตัวละครทุกตัวใน ‘ร่านรัก’ ถูกนำเสนออย่างน่าสนใจ
ผู้เขียนไม่ได้เฉลยบทสรุปให้พวกเราผู้อ่านเห็นตรงๆ เหมือนเปิดทางออกให้เราตีความกันต่อไป หรืออาจเป็นไปได้ว่าเรื่องราวนี้อาจมีภาคต่อไปที่จะเปิดปูมทุกอย่างให้กระจ่างยิ่งขึ้น
แต่ที่น่าสนใจไม่น้อยอีกประการหนึ่งคือสำนวนการบรรยายที่ร้อนเร่า แต่เงางามเหมือนบทกวี นับว่าเป็นนวนิยาย 18+ ที่ให้ประสบการณ์การอ่านที่เพลิดเพลินเหมือนได้ดูหนังอิโรติกดีๆ
​สักเรื่องที่มีทั้งภาพ เสียง และฉากที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนอยู่ในตัว