ท้อง แท้ง และการคุมกำเนิด Pregnancy, Abortion and Family Planning


ผู้แต่ง : พญ.ชัญวลี ศรีสุโข
0/5
0
ยังไม่มีการให้คะแนน

สำนักพิมพ์ : บริษัท ออลเดย์ ช็อปปิ้ง จำกัด

หมวด : สุขภาพ

SKU : EB22110104ราคา : ฿236.00
ตัวอย่าง


เนื้อหาย่อ

สำหรับหนังสือเล่มที่ท่านถืออยู่ในมือนี้ ไม่ใช่เฉพาะ ผู้หญิงเท่านั้นถึงจะอ่านได้ ความเป็นจริงแล้วหนังสือเล่มนี้ อ่านได้ทั้งชายและหญิง เป็นความรู้ที่น่าศึกษาอย่างมากทีเดียว
ที่ว่าน่าศึกษานั้นก็เพราะว่ามนุษย์เราเริ่มต้นก็ตรงนี้ แหละค่ะ คุณหมอชัญวลีได้แจกแจงเรื่องราวตั้งแต่เริ่ม ปฏิสนธิด้วยซ้ำ การคุมกำเนิดดีหรือไม่ดีอย่างไร เพราะคู่รัก บางคู่มีความเชื่อผิดๆ ในเรื่องนี้มานานมาก
เรื่องยาคุมชนิดต่างๆ เรื่องการท้องหรือไม่ท้อง แท้งแบบไหน ทำไมจึงแท้ง... สาเหตุต่างๆ นานาที่คุณหมอบอกเล่า เป็นเรื่องราวจริงที่เปิด เผยในส่วนของโรคเพื่อเป็นวิทยาทาน อ่านเพื่อเพิ่มพูนความรู้ได้ทุกเพศ
ความลับที่ท่านอยากรู้ มีหลายเรื่องราวที่ท่านจะต้องโดนใจ โดนความรู้สึก และท่านจะได้รับคำตอบที่คุ้มค่าที่สุด หนังสือเล่มนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่ท่านจะซื้อติดมือกลับบ้านไปให้คนที่ท่านรักอ่าน
เพื่อหมดความกังวลใจในหลายเรื่องราวของการมีชีวิตคู่ เสมือนหนึ่งท่านมีหนังสือเล่มนี้เป็นเพื่อน ชีวิตคู่ อยากรู้หรืออยากแก้ไขกับปัญหาใดๆ ที่ประสบอยู่ ก็จะแก้ไขได้โดยง่ายดายเพราะหนังสือที่เป็นดั่งคู่มือเล่มนี้
​หรืออีกหลายๆ เล่มของคุณหมอชัญวลี ศรีสุโข และขอบคุณในไมตรีจิตที่ท่านผู้อ่านติดตามหนังสือ แนวสุขภาพจิตสุขภาพใจของสำนักพิมพ์มาด้วยดีโดยตลอด