ไกลโรค สุขภาพดี ด้วยน้ำสมุนไพรใกล้ตัว


0/5
0
ยังไม่มีการให้คะแนน

สำนักพิมพ์ : บริษัท ออลเดย์ ช็อปปิ้ง จำกัด

หมวด : สุขภาพ

SKU : EB22110024ราคา : ฿220.00
ตัวอย่าง


เนื้อหาย่อ

เมื่อได้ยินคำว่าสมุนไพรคุณคงจะส่ายหน้าทันที เพราะรู้ดีว่า มันต้องมีรสชาติขม กลิ่นที่ไม่ชวนกิน ตลอดจนสีดำๆ ด่างๆ ถึงจะรู้ดีว่ามันมีประโยชน์และสรรพคุณที่ดีต่อร่างกายมากเพียงใดก็ตาม
แต่ถ้าให้เลือกระหว่างกินหรือไม่กิน คุณคงเลือกที่จะไม่กินมากกว่า เป็นแน่ คนส่วนใหญ่จะนึกถึงสมุนไพรก็ต่อเมื่อยาแผนปัจจุบันไม่สามารถรักษาอาการหรือโรคที่เป็นอยู่ได้แล้ว
จึงนึกถึงสมุนไพรหรือ การรักษาแบบแผนโบราณ ไม่ว่าจะเป็นแผนจีนหรือแผนไทย อีกทั้ง สมุนไพรไม่ใช่ว่าจะใช้เพื่อรักษาโรคเท่านั้น แต่สามารถใช้เป็นประจำ เพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ
ถ้าหากคุณมองสมุนไพรแบบไม่มีอคติ คุณจะรู้ว่าศาสตร์ ทางด้านสมุนไพรเดี๋ยวนี้รุดหน้าไปมาก สามารถใช้รักษาได้ตรงกับ โรค และตรงกับอาการมากกว่าเมื่อก่อน นั่นคือหวังผลได้ มีการค้นพบสรรพคุณต่างๆ
ที่เชื่อว่าสามารถเยียวยาและป้องกันโรคที่แม้แต่แพทย์แผนปัจจุบันก็รักษาได้ยาก แต่ถึงแม้จะชักแม่น้ำทั้งห้า หรือหาเหตุผลดีๆ มากมายแค่ไหนมาหว่านล้อมคุณก็ตาม แต่ความรู้สึกที่ว่ารสชาติของน้ำสมุนไพร มันแย่เอามากๆ
ก็ไม่สามารถลบเลือนไปได้อยู่ดี แต่ความคิดนั้นจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เพราะสูตรทำน้ำสมุนไพรที่กำลังจะผ่านสายตาคุณต่อไปนี้ จะทำให้คุณปรับเปลี่ยนความคิดที่มีมาแต่ก่อนนั้น ไม่ว่าจะเป็นรสชาติ ตลอดจนสีสัน
จะไม่เป็นแบบเดิมอีกต่อไป ซึ่งจะทำให้คุณมีทัศนคติต่อน้ำสมุนไพรที่ มีมาก่อนหน้านี้เปลี่ยนไปจากเดิม สูตรที่นำเสนอผ่านสายตาเหล่านี้ คุณน่าจะคัดสรรและลอง ลิ้มรสน้ำสมุนไพรที่เหมาะสมแก่คุณได้ไม่มากก็น้อย
เพื่อใช้ในการ บำรุงสุขภาพ และเยียวยารักษาโรคที่รุมเร้า แต่ประโยชน์ใดใดก็ตามจะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าคุณอ่านเพียงอย่างเดียว ลองดูนะคะ นำสูตรที่เรารวบรวมมาไว้ไปลองทำ ลองดื่มหากรสชาติยังไม่เป็นที่ถูกใจก็อาจปรับส่วนผสมเล็กน้อยได้
สรรพคุณที่มี จะช่วยให้เข้าใจคำว่า ‘หวานเป็นลม ขมเป็นยา’ ได้อย่างถ่องแท้ ซึ่ง ผู้อ่านสามารถนำไปปรุงได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย